Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

Chuẩn Nhật trong chữa đau, tê vai cổ gáy không phải ai cũng biết

Đau, nhức, mỏi tê vùng vai, cổ, gáy không còn là khái niệm xa lạ với bất kì người dân Việt Nam. Và ít nhất vài lần trong đời, ai cũng mắc phải, càng về già thì tần suất xuất hiện càng nhiều và nguyên nhân cũng nguy hiểm và biến chứng khó chữa trị như giảm vận động, liệt.... Để tránh những biến chứng nặng và khó chữa, thì ngay khi có những biểu hiện ở những vùng vai, cổ, gáy như: mỏi, khó quay cổ, rối loạn cảm giác như tê bì,.. ở một hay hai bên, thậm chí là tê bì tay, cánh tay, thì chúng ta hãy tìm đến phương pháp trị liệu của Osum spa, hoàn toàn sử dụng nguyên liệu y học cổ truyền và áp dụng trị liệu Nhật Bản, kết thúc liệu trình không còn nỗi băn khoăn về sức khỏe.


Để so sánh các phương pháp phòng và chữa thì đều có những ưu điểm riêng, song sự nổi bật của TRỊ LIỆU VAI CỔ GÁY NHẬT chính là kĩ thuật chuyên sâu của chuyên viên và đắp bùn khoáng Nhật tại vùng vai, cổ gáy.
Muốn hiểu rõ hơn về làm như thế nào? kết quả ra sao? và thu được gì? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé???


Bài massage chuyên sâu được thực hiện cùng bấm huyệt và sản phẩm đặc trị (hoàn toàn an toàn), các cơ chủ đạo vùng này sẽ được giải phóng khỏi sự co thắt, sự mỏi nhức bị loại bỏ, việc kết hợp với đắp bùn khoáng của Nhật Bản nhằm rút ngắn thời gian trị liệu. Bùn khoáng làm ôn thông kinh lạc, giãn cơ, tăng tuần hoàn dưới da, thư giãn toàn bộ vùng vai cổ gáy.


Sự thu được không chỉ dừng lại ở vùng vai, cổ , gáy mà sự thư giãn toàn thân, tinh thần thoải mái, lạc quan, phấn chấn là điều mà Osum spa mang lại cho mỗi khách hàng. Một thân thể khỏe mạnh, chính là chìa khóa phòng ngừa sự thoái hóa của Cột sống cổ, phòng ngừa sự tê bì chân tay cũng như những biến chứng giảm vận động hay liệt vận động ở giai đoạn nặng, mà đó như là một chìa khóa vạn năng để giữ hạnh phúc trong cuộc sống.
Sự khác biệt tại Osum spa còn là sự tư vấn trước và sau khi sử dụng dịch vụ, dịch vụ nào tối ưu nhất, kinh tế nhất mà vẫn là sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ khác mà khách hàng có thể muốn sử dụng:

Xông hàn quốc:
Giảm mỡ thừa tự nhiên:

Thông tin liên hệ: Osumspa
Hiệu quả dịch vụ với mỗi khách hàng sẽ là khác nhau, kính đề nghị khách hàng liên hệ hotline: 0936003568 để chuyên viên tư vấn tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét