Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

MASSAGE CHÂN HOÀNG CUNG

MASSAGE CHÂN ĐẾ VƯƠNG - MASSAGE CHÂN HOÀNG CUNG
Bí quyết hoàng cung không còn xa xỉ, điều đó chỉ có ở Osum spa!
Theo quan niệm của Y học Phương đông, cơ thể con người được mô tả ở bản đồ bàn chân, hay là mỗi vị trí trên cơ thể đều có vị trí tương xứng ở lòng bàn chân. Bằng các thao tác massage trị liệu, người ta có thể kích hoạt tất cả chức năng như: tiêu hóa, bài tiết… Massage chân đế vương làm cho việc lưu thông và tuần hoàn máu về tim tốt nhất, điều hòa hoạt động của các cơ quan, giữ ấm cơ thể. Ngoài ra, những động tác từ xoa bóp nhẹ nhàng cho đến ấn huyệt mạnh, kết hợp với tắm nước nóng sẽ làm đôi chân thêm mềm mại. Cách này vừa giúp chân thư giãn, và nuôi dưỡng cơ thể. 
Từ xa xưa, chỉ có tầng lớp quý tộc hoàng gia thì việc chăm sóc đôi chân mới được ưu tiên, song ở thời hiện đại, việc ứng dụng này trở nên phổ cập hơn, do dân trí được nâng cao và cũng như chăm sóc sức khỏe được ưu tiên sau thời gian lao động và làm việc kéo dài.

Chúng ta đi dần vào massage chân đế vương, xem thực hiện ra sao nhé?

Cách massage chân đế vương không khó. Nó cũng tương tự như việc massage những bộ phận khác trên cơ thể. Bạn hãy thoa lên đôi bàn tay một lớp kem dưỡng da mỏng hay một chút dầu thơm, nên chọn loại có chứa thành phần giúp máu nhanh chóng lưu thông như: bạc hà, quế, hay lá hương thảo. Tiếp đó, bắt đầu massage chậm rãi và nhẹ nhàng, từ lòng bàn chân. Dùng các ngón tay cái bấm nhẹ vào lòng bàn chân, rồi đến mặt dưới của các ngón chân sau đó di chuyển xuống phần gót chân. Dùng 2 tay xiết chặt 2 chân, sau đó rồi thả lỏng từ từ. Làm từ chân nọ chuyển sang chân kia. Bạn cũng có thể tiến hành theo các bước sau đây:
Động tác 1: Ngồi trên sàn, bàn chân trái đặt lên đầu gối chân phải, bàn tay trái để lên mu bàn chân, bàn tay phải đặt dưới lòng bàn chân. Vuốt nhẹ bàn chân. Đổi chân và lặp lại động tác này.
Động tác 2: Đặt cổ chân trái lên đầu gối chân phải. Dùng ngón tay cái ấn nhẹ và xoay đều lên phần mặt trong của gót chân.
Động tác 3: Ngón tay cái đặt phía dưới lòng bàn chân, sau đó ấn và vuốt nhẹ theo đường rãnh giữa những ngón chân.
Động tác 4: Đặt bàn chân trái lên đầu gối và kéo mũi chân hơi chúi xuống đất. Dùng ngón tay cái massage lòng bàn chân thành hình những vòng tròn nhỏ.
Động tác 5: Dùng ngón cái của bàn tay trái ấn và miết nhẹ từ ngón chân cái đến mắt cá chân.
Động tác 6: Nắm lấy những ngón chân, bóp và vuốt nhẹ.
Sau khi massage bạn hãy tiến hành ngâm chân hoặc đặt chân lên đèn chân đá muối. Ngâm chân có tác dụng làm mềm da chân và giúp lưu thông máu, giảm cảm giác đau đớn. Sau một ngày làm việc căng thẳng khiến đôi chân bạn mỏi nhừ. Để giúp chân “thư giãn”, bạn hãy ngâm chân vào nước ấm khoảng 40 độ C, 6 giọt tinh dầu trà xanh và lá cây hương thảo. Ngâm trong vòng khoảng 3 – 5 phút. Sau đó rửa sạch chân lại với nước và lau khô bằng chiếc khăn vải sợi mềm. Ngâm chân không chỉ giúp bạn loại bỏ cảm giác đau đớn mà còn giúp làm mềm da chân và bong đi những tế bào chết. Cuối cùng, bạn hãy sử dụng những sản phẩm chăm sóc da chân để giúp cho da chân được mềm mại.
Dịch vụ có thể bạn muốn dùng:
Xông hàn quốc:
Trị liệu tự nhiên:
Thông tin liên hệ: Osum Spa
Hiệu quả Massage chân với mỗi khách hàng sẽ là khác nhau, kính đề nghị khách hàng liên hệ hotline: 0936003568 để chuyên viên tư vấn tốt nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét