Thứ Năm, 23 tháng 11, 2017

THON GỌN BỌNG CẰM - LIỆU TRÌNH VAI CỔ GÁY NỘI TIẾT

Hội chứng đau mỏi vai cổ gáy thông thường mặc dù không nguy hiểm song có thể gây ra những lo lắng khó chịu và mệt mỏi cho người bệnh làm giảm sút sức lao động và chất lượng của cuộc sống. Đặc biệt hơn nữa, nếu để tình trạng này kéo dài quá lâu sẽ gây ra mãn tính về sau rất khó
để điều trị dứt điểm.


Tại sao cần phải điều trị vai cổ gáy nội tiết?

Đau mỏi vai cổ gáy không chỉ xuất hiện ở người già, trung niên, mà ở thời điểm hiện tại, người trẻ tuổi cũng có thể mắc phải chứng bệnh này, do thường xuyên phải làm việc văn phòng trong ở một tư thế kéo dài.
Những người bị đau vai cổ gáy thường cho rằng đây chỉ là những biểu hiển và phản ứng của cơ thể khi thời tiết thay đổi hay nằm sai tư thế sẽ nhanh chóng qua đi.
Tuy nhiên, trên thực tế, khoa học đã chứng minh rằng, việc ngồi nhiều và ngồi quá lâu, cơ cổ ít hoạt động và sự thay đổi của tư thế làm giảm khả năng vận hành của hệ thân kinh, khí huyết khó lưu thông, tạo nên những u cục gây tắc nghẽn các đường kinh mạch khiến cho chân tay tê bì và vai gáy cổ nhức mỏi. Đây không chỉ là vấn đề của thời tiết, mà đau vai gáy còn bắt nguồn từ những thói quen làm việc và sinh hoạt hàng ngày. Nếu không điều trị sớm, đau vai gáy trước tiên ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc, về lâu dài, khi sự dai dẳng không điều trị dứt điểm sẽ dẫn tới các hội chững bệnh lý nguy hiểm.
Các hậu quả khôn lường của đau vai gáy bao gồm: bại liệt tay; biến dạng cong vẹo cột sống; mất khả năng vận động, di chuyển; đau các rễ thần kinh; rối loạn tiền đình mãn tính và biến dạng các khớp…
Chính vì vậy, khi bị đau vai gáy nên nhanh chóng tìm các phương pháp điều trị kịp thời, để giảm thiểu tối đa những hậu quả cũng như các nguy cơ tiềm ẩn của tình trạng đau vai gáy.
Tác dụng của trị liệu vai cổ gáy nội tiết?

  • Tạo hình chữ V cho khuôn mặt: thon gọn bọng cằm
  • Làm tan u cục tắc nghẽn ở tuyến giáp trạng
  • Giãn cơ, giảm đau mỏi, cải thiện vận động cột sống cổ
  • Cải thiện tuần hoàn não, ngủ sâu giấc
  • Phòng chống thoái hóa cột sống cổ
  • Vùng da mịn, cơ săn chắc.
Ai nên thực hiện vai cổ gáy nội tiết?
  • Người hay bị nhức mỏi xương khớp, đau mỏi cổ, vai, gáy
  • Người hay căng thẳng, áp lực, stress
  • Người phải ngồi nhiều
  • Người trung tuổi và cao tuổi
Quy trình thực hiện
Bước 1: Nằm nghiêng: chuyên viên sử dụng kem nội tiết massage chuyên sâu từng vùng: cằm, cổ trước, cổ gáy, lưng kết hợp bấm huyệt trị liệu.
Bước 2: Nằm sấp: chuyên viên sử dụng lược chải nội tiết, chải dọc theo các đường kinh mỗi bên: từ bả vai lên chân tóc, từ đại chùy xuống bả vai 2 bên, từ đại chùy dọc theo mạch Đốc xuống sống lưng.
Bước 3:  Massage đầu sau khi kết thúc liệu trình cổ vai gáy có tác dụng làm kích thích mạch máu dưới da làm dịu căng cơ khu vực đầu cổ.
Bước 4: Dùng gối đá muối Himalaya làm nóng bằng tia hồng ngoại giúp làm ấm vùng cổ gáy, tạo cảm giác thư thái, lưu thông khí huyết.Sau khi làm xong các bước trị liệu vai gáy và đẩy tan u, bọng cằm bạn sẽ cảm nhận ngay hiệu quả chỉ trong lần đầu trải nghiệm. Bên làm rồi sẽ khác biệt hoàn toàn so với bên chưa làm như: Một nửa mặt da sáng hơn bọng cằm nhỏ đi vùng má cao và tròn hơn.

Thông tin liên hệ: Osum spa:
Hiệu quả dịch vụ với mỗi cá nhân sẽ là khác nhau, kính đề nghị khách hàng liên hệ Hotline: 0936003568 để chuyên vấn tư vấn tốt hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét