Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017

Da đẹp, dáng xinh CHUẤN TỰ NHIÊN không phẫu thuật

CÔNG NGHỆ CAO VÀ TỰ NHIÊN, ƯU VÀ NHƯỢC, BẠN CHỌN GÌ?

Đời sống hiện tại của đa phần người dân Việt Nam  ở thành thị gọi là no đủ, dư giả, một số nguyên nhân khác trực tiếp làm cho bệnh béo phì, tập trung mỡ thừa không đúng, làm "body" của đa phần chị em, các anh nam giới kém chuẩn đó là do: stress công việc, gia đình, chế độ ăn dư thừa năng lượng không cân đối trong khẩu phần ăn, công việc mang tính chất ngồi lâu, ít vận động, không có thời gian tập luyện thể dục...

Xã hội càng phát triển, công nghệ cao được ứng dụng trong làm đẹp càng nhiều, từ hút mỡ, đánh mỡ bằng máy, cắt da thừa, phẫu thuật thẩm mỹ... Đã mang lại cho con người trong hình hài mới, da mịn màng, dáng trẻ đẹp, muốn đẹp ra sao chỉ cần công nghệ cao là đủ. NHƯNG mấy ai biết được, phía sau những công nghệ ấy là sự đau đớn trong phẫu thuật, và nếu không có chế độ ăn kiêng chặt chẽ  thì không những không trở về được thuở ban đầu, mà biến  dạng còn nhiều hơn.


Osum spa luôn cập nhập xu hướng của thế giới, trị liệu tự nhiên là giải pháp an toàn và hiệu quả  nhất. Giảm béo an toàn, có nguyên lí tin cậy, chuyên gia tư vấn từ các bước thực hiện đến chế độ ăn phù hợp với từng cơ địa cơ thể khác nhau, làm sao cho mỗi khách hàng vẫn đảm bảo sức khỏe, vẫn có thể ăn đồ ăn, thức uống ưa thích mà không quản ngại về thân hình quá khổ của mình.
Việc hình thành lượng mỡ dư thừa là tất yếu của quá trình dư thừa năng lượng, và rối loạn chuyển hóa mỡ. Mỡ dư thừa là yếu tố nguy cơ của hàng loạt căn bệnh thế kỉ: rối loạn mỡ máu, bệnh tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn hành vi...

Theo lí luận của y học cổ truyền, mỡ thừa là do rối loạn chuyển hóa thấp trong cơ thể, liên quan tới các kinh dương và 3 tạng chính tỳ, phế, thận. Vận dụng điều đó, phương pháp HỎA LIỆU sẽ khai thông toàn bộ kinh dương, lưu thông ngũ tạng, để thấp trệ bị đẩy lùi. Do đó, thức ăn khi tiêu hóa, sẽ chuyển thành tinh, huyết không chuyển thành thấp trệ.
Theo lí luận của hiện đại, phương pháp hỏa liệu sẽ bẻ gãy các liên kết mỡ, làm mềm mô mỡ dưới da, để tiến hành đánh mỡ tại các bộ phận diễn ra hiệu quả nhất.Thời gian bao lâu? và  thực hiện như thế nào? chúng ta cũng nhau tìm hiều cụ thể hơn về vấn đề này nhé:
Liệu trình:
- Hỏa liệu: thực hiện trong 60 phút, tùy thuộc vào sức khỏe của khách hàng, 3 - 5 buổi đầu chỉ làm hỏa liệu vùng lưng.
Các buổi thứ 4 đến hết liệu trình, thực hiện hỏa liệu 2 vùng (lưng và bộ phận cần giảm mỡ).
Chuẩn bị: khăn khô, khăn ướt, cồn...
- Đánh mỡ: chuyên viên thực hiện kĩ thuật đánh mỡ và bấm huyệt trị liệu tại vùng cần giảm, thực hiện trong vòng 60 phút.
Những điều cấm kị trong khi làm hỏa liệu:
- Không để cơ thể quá đói, trước khi làm nên ăn trước 2 tiếng.
- Không thực hiện khi trời quá nóng.
- Nên ăn đồ ấm, ở nơi ấm áp, tránh mưa sau khi làm hỏa liệu
- ...
Một thân hình chuẩn mơ ước là điều khát khao của mọi người yêu thích CÁI ĐẸP. Chúng ta còn chần chừ gì nữa, chỉ cần gọi ngay 0936003568 chuyên viên của Osum spa sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm 
  1. Địa chỉ xông hơi đá muối Himalaya tại Hà Nội.
  2. Xông đá muối Hàn Quốc  ở Hà Nội.
  3. Xông đá muối Himalaya có giảm mỡ thừa không?
Thông tin liên hệ: Osumspa
Hiệu quả dịch vụ với mỗi khách hàng sẽ là khác nhau, kính đề nghị khách hàng liên hệ hotline: 0936003568 để chuyên viên tư vấn.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét