Chủ Nhật, 3 tháng 12, 2017

LÀM ĐẸP MỸ MIỀU bằng công nghệ Hàn Quốc trong Xông đá muối HYMALAYA

làm đẹp bằng XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI hymalaya công nghệ HÀN QUỐC

Xông hơi đá muối Hàn Quốc, hay Spa đá muối Himalaya là một trong những phương pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của người Hàn Quốc, mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây.
Trong cách làm đẹp này người Korea sử dụng loại đá muối Himalaya có nguồn gốc từ Pakistan tinh khiết có niên đại từ hàng trăm triệu năm về trước, xông hơi đá muối có nhiều giá trị cho việc chăm sức khỏe và làm đẹp. Những thành phần tự nhiên trong đá muối khi được kết hợp với hơi nóng hồng ngoại giúp cơ thể bài trừ các loại độc tố tích tụ lâu trong cơ thể đem đến tinh thần sảng khoái, dồi dào năng lượng.
Việc sử dụng Xông hơi đá muối Hàn Quốc?

Không gian rộng dãi thư thái tại phòng xông hơi đá muối


Chúng ta sử dụng xông hơi đá muối để thư giãn, bổi bổ sức khỏe và tâm trí, xông hơi đá muối được ví như bí mật làm đẹp tự nhiêu hiệu quả bởi không chỉ làm đẹp, mà xông đá muối thường xuyên còn là cách chăm sóc sức khỏe một cách rất tự nhiên và hiệu quả. Việc sử dụng thường xuyên và đều đặn sẽ giảm đau khớp xương, cơ bắp, căng thẳng, giữ ổn định và tăng cường hệ thống miễn dịch, thải độc tố, làm trẻ hóa làn da giúp cơ thể khỏe mạnh.
Việc sử dụng nhiệt độ nóng từ đá, độ ẩm, lắp đặt khác nhau đã tạo nên cơ chế hoạt động khác nhau, do đó lợi ích khác nhau:
Xông hơi đá muối theo mô hình Hàn Quốc thì có ưu thế gì?

Xông hơi đá muối rất thích hợp với đôi lứa yêu nhau. nụ cười rạng ngời với sự thư thái tận trong tâm.


Ngoài những công dụng mà xông hơi mang lại thì việc kết hợp cùng loại đá muối Himalaya có nguồn gốc từ Pakistan có niên đại hàng vài trăm triệu năm, tinh thể đá muối hoàn toàn tinh khiết sẽ tạo nên những tác dụng tốt đối với sức khỏe như: hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau, nhức, mỏi cơ xương khớp; hỗ trợ chức năng hô hấp, giảm cân, thanh lọc cơ thể qua môi trường phòng xông đá muối tạo ra.

Xông hơi đá muối hợp với nhiều đối tượng
  • Những người thường xuyên chịu áp lực trong công việc
  • Người thừa cân béo phì có nhu cầu giảm cân
  • Phụ nữ sau sinh đẻ
  • Người đau xương khớp, mỏi vai gáy

Các bước sử dụng xông hơi đá muối hiệu quả.
Bước 1: Tắm tráng bằng nước trắng tinh khiết.
Bước 3: Xả xông, bù nước cho cơ thể.
Bước 4: Ăn nhẹ và dùng một số đồ uống bổ xung để cơ thể khỏe mạnh.

Những việc cần lưu ý khi trải nghiệm xông hơi
  • Không để cơ thể ăn quá no, hoặc quá đói trước xông
  • Người huyết áp thấp nên dùng trà gừng và nhiều nước trước xông
  • Người có bệnh lý tim mạch, rối loạn tiền đình, đang sử dụng rượu bia, phụ nữ có thai, trẻ em dưới 10 tuổi không nên xông
  • Trong khi xông, cơ thể có dấu hiệu bất thường nên ra khỏi phòng xông.
Có thể bạn quan tâm:
Thông tin liên hệ: Osumspa
Hiệu quả dịch vụ với mỗi khách hàng sẽ là khác nhau, kính đề nghị khách hàng liên hệ hotline: 093600 3568 để chuyên viên tư vấn tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét